TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM - VNPT VIỄN THÔNG HẢI PHÒNG TUYỂN DỤNG

VIỄN THÔNG HẢI PHÒNG
¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Viễn thông Hải Phòng (VNPT Hải Phòng) – Chi nhánh Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) có nhu cầu tuyển dụng Nhân viên kỹ thuật như sau:
1. Số lượng tuyển dụng: 25-35 người
2. Hình thức tuyển dụng: Xét duyệt hồ sơ
3. Hình thức hợp đồng: Hợp đồng ký qua công ty dịch vụ và Hợp đồng cộng tác viên
4. Yêu cầu đối với lao động tuyển dụng:
- Độ tuổi: dưới 30;
- Sức khỏe: Có đủ sức khỏe để làm việc; chịu được áp lực công việc cao.
- Trình độ chuyên môn: Từ trung cấp trở lên, ưu tiên người có bằng cao đẳng, đại học chuyên ngành về Điện, Điện tử, Điện tử viễn thông hoặc CNTT, người nộp hồ sơ sớm.
5. Chức danh công việc: Nhân viên kỹ thuật viễn thông
6. Công việc chính: Xử lý, lắp đặt dịch vụ viễn thông (Internet, MyTV,…).
7. Địa điểm làm việc: Tại các địa bàn Quận/Huyện thuộc thành phố Hải Phòng.
8. Điều kiện làm việc: Làm việc theo chế độ khoán sản phẩm, công việc (8 giờ/ngày, 48 giờ/tuần).
9. Quyền lợi:
- Thu nhập khởi điểm hàng tháng: Từ 5 – 7 triệu đồng/tháng
- Sau từ 3 đến 6 tháng, nếu làm thành thạo công việc trên sẽ được xét chuyển đổi hình thức sử dụng lao động, có ký hợp đồng ngắn hạn với công ty dịch vụ, với mức thu nhập bình quân năm từ 8 - 15 triệu/tháng, được đóng BHXH, BHYT và hỗ trợ kinh phí đi lại, điện thoại, công đoàn phí.
10. Hồ sơ gồm:
- Bản mềm CV gửi trước qua email (truongvx.hpg@vnpt.vn),
+ Nội dung CV nêu rõ quá trình học tập, công tác, kỹ năng bản thân
- Bản cứng CV, Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, Bằng cấp, chứng nhận liên quan (Bản sao công chứng) nộp trực tiếp sau khi có thông báo qua điện thoại hoặc email.
- Hạn nộp hồ sơ trước 25/08/2018.
Thông tin chi tiết liên hệ với anh Vũ Xuân Trường theo số máy 0912.331.678 hoặc email về truongvx.hpg@vnpt.vn ./.

Hải Phòng, ngày 20 tháng 07 năm 2018

VNPT HẢI PHÒNG