Starbucks Hải Phòng - 15A Trần Phú tuyển nhân viên là SV

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Tại Starbucks, chúng tôi xem mỗi cá nhân là một Cộng Sự vì chúng tôi tin rằng tất cả những nỗ lực, đóng góp và thành công của mỗi cá nhân đều góp phần vào thành quả chung của tập thể. Với niềm tin đó, chúng tôi luôn mang đến những cơ hội tốt nhất để các Công Sự có thể được đào tạo, trau dồi kiến thức và phát triển kỹ năng nhằm đạt được mục tiêu trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tại Starbucks, các Bạn sẽ có thể hòa mình vào niềm đam mê mãnh liệt với cà phê và có cơ hội kết nối với Khách hàng để cùng chia sẻ đam mê.

Hãy gia nhập đội ngũ Starbucks Việt Nam nếu Bạn có niềm tin rằng:

• Dịch vụ Khách hàng tận tâm xuất phát từ niềm đam mê và tinh thần trách nhiệm;
  • Mỗi nụ cười hài lòng của Khách hàng chính là một mảnh ghép vào bức tranh của sự thành công của tập thể Starbucks Việt Nam, trong đó có Bạn;
  • Con đường sự nghiệp có thể bắt đầu từ những xuất phát điểm khác nhau;
  • Một vườn ươm tốt sẽ giúp những hạt giống nảy mầm và phát triển.

Vườn ươm Starbucks Việt Nam luôn đón chào những hạt giống cho các vị trí khác nhau. Hãy gia nhập và phát triển cùng chúng tôi!

Các vị trí đang tuyển dụng:
  • Nhân viên pha chế  toàn thời gian (Full Time Barista): làm việc 48h/tuần, xoay ca và nhận lương cố định vào cuối tháng)
  • Nhân viên pha chế bán thời gian (Part Time Barista): làm việc tối thiểu 24h/tuần, xoay ca và nhận lương vào cuối tháng theo số giờ làm thực tế trong tháng)

Chế độ phúc lợi:
  • Cách chế độ Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Xã hội và Bảo hiểm Thất nghiệp đầy đủ theo quy định của Nhà nước Việt Nam
  • Bảo hiểm Tai nạn 24/7
  • Được tham gia đào tạo và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Bên cạnh lương cứng sẽ có thêm phụ cấp gửi xe, phụ cấp tiền ăn và thưởng (dựa vào tình hình kinh doanh của cửa hàng đang làm việc)
  • Được khám sức khỏe định kì hàng năm
  • Được nghỉ phép theo Luật lao động và chính sách của Công ty
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện

Cách ứng tuyển: