Công Ty TNHH MTV Tiếp Vận Gemadept (Gemadept Logistics)

Công Ty TNHH MTV Tiếp Vận Gemadept (Gemadept Logistics) THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
VP Bình Dương: Lô J1, Đường số 8, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương
VP HCM: Lầu 9, số 6 Lê Thánh Tôn, Q1, TP HCM

GEMADEPT CORPORATION – Một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về Khai thác cảng, Hàng hải và Logistics, thuộc nhóm 50 công ty niêm yết có mức vốn hóa lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam. Với chiến lược phát triển tập trung vào ngành nghề kinh doanh cốt lõi, Gemadept đã và đang đầu tư mạnh vào hệ thống cơ sở hạ tầng Cảng, các trung tâm phân phối Logistics DC, mạng lưới vận tải container tại các vùng trọng điểm trong nước và tiến đến nhiều nước trong khu vực.

Gemadept Logistics là công ty con, năng động trực thuộc tập đoàn Gemadept (Gemadept Corp). Cho đến nay Gemadept Logistics là đơn vị hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ contract logistics triển khai các giải pháp tích hợp, dịch vụ logistics trọn gói (3PL) và chuỗi cung ứng cho các công ty đa quốc gia và doanh nghiệp sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm mở rộng thị trường tại tất cả các tỉnh thành, Gemadept Logistics đang xây dựng các trung tâm logistics lớn tại miền trung, song song với việc đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, thông minh cũng như hệ thống CNTT tầm cỡ thế giới, tập đoàn Gemadept đang nỗ lực tìm kiếm những người có đam mê, tâm huyết, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, giàu nhiệt huyết, có đủ năng lực, phẩm chất vào vị trí sau

Với nhu cầu mở rộng sản xuất, phát triển nhân lực, phát triển nghành vận tải và phân phối,  Công ty chúng tôi cần tuyển  các vị trí sau:
  • 3 cán bộ điều phối, điều độ
  • 2 cán bộ dịch vụ khách hàng
  • Trình độ chuyên môn :  Đại Học
  • Lương thỏa thuận
Các ứng cử viên vui lòng gửi CV, lý lịch, và ảnh chụp mới nhất đến địa chỉ mail.
THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ  TỪ NGÀY 15/09/2017 TỚI HẾT NGÀY  30/9/2017

- Ứng viên  gửi CV đến địa chỉ mail: duchanh@vimaru.edu.vn với tiêu đề mail PV-Gemadept-họ tên-sđt

----------------------------------------------

Thanks & Best regards!
Mr. NGUYỄN ĐỨC HẠNH (E-work Center VMU)
Phó trưởng phòng / Phòng Công tác Sinh viên
Phó Giám đốc TT Đào tạo & Giới thiệu việc làm
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU
Add: 484, Lachtray St, Haiphong City, Vietnam.
Office: 107A / 1st floor / A1 buiding.
Mobile 1:  (+84) 904. 523. 523;
Fax:  (+84) 313. 625. 175;