Họp bàn với VSIP Hải Phòng về việc làm và thực tập sinh

Chiều thứ Ba, ngày 4 tháng 4 năm 2017,
Một buổi chiều làm việc thuận lợi và đạt nhiều kết quả cao với Anh Nguyễn Minh Trí - Trưởng phòng cao cấp, Phòng Hành chính nhân sự VSIP HẢI PHÒNG tại tòa nhà điều hành VSIP về học bổng, thực tập cho sinh viên và nghề nghiệp việc làm của SV sau khi tốt nghiệp.
Các bạn có quá nhiều cơ hội việc làm tại đây.

Với diện tích phát triển 1.600 ha, VSIP Hải Phòng được khởi công vào tháng 1 năm 2010 với sự chứng kiến của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long. Do VSIP Hải Phòng là dự án đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế và xã hội của thành phố Hải Phòng, Chính phủ Việt Nam đã đồng ý đưa toàn bộ diện tích của Dự án VSIP Hải Phòng vào khu Kinh tế Đình Vũ - Cát Hải. Nhờ vậy, các doanh nghiệp hoạt động trong Dự án VSIP Hải Phòng sẽ được hưởng các ưu đãi đầu tư đặc biệt theo quy định của Chính phủ Việt Nam.
Dự án phát triển Khu Đô thị - Công nghiệp - Dịch vụ VSIP Hải Phòng tại phía Bắc sông Cấm sẽ nổi lên thành một dự án quan trọng không chỉ riêng tại thành phố Hải Phòng mà còn trong khu vực phía Bắc, một nơi kết hợp hài hòa giữa sự năng động của một trung tâm thành phố mới và sự yên tĩnh của một đô thị hiện đại và sinh thái.

Mr. NGUYỄN ĐỨC HẠNH (E-work Center)
Phó trưởng phòng / Phòng Công tác Sinh viên
Phó Giám đốc TT Đào tạo & Giới thiệu việc làm
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU
Add: 484, Lachtray St, Haiphong City, Vietnam.
Office: 107A / 1st floor / A1 buiding.
Mobile 1: (+84) 904. 523. 523;
Mobile 2: (+84) 888. 38.78.79