Tuyển dụng vị trí kỹ sư quy trình sản xuất

CTY TNHH KNAUF VIỆT NAM- công ty chuyên sx thạch cao tấm  100% vốn của Đức, có trụ sở nhà máy đóng tại KCN ĐÌNH VŨ, Hải An, HP.

Tuyển dụng: kỹ sư quy trình sản xuất để phục  vụ cho công việc hỗ trợ dây truyền sản xuất

mô tả công việc qua bản đính kèm.

Một số thông tin về  yêu cầu khả năng và trình độ cho vị trí này như sau:

1.     Các bạn tốt nghiệp các nghành: cơ khí công nghiệp (hoặc điện máy công nghiệp), kỹ sư điện công nghiệp, kỹ sư tự động hóa công nghiệp, kỹ sư lắp máy

2.     Ứng viên thông thạo tiếng anh sẽ có lợi thế ưu tiên.

3.     Tốt nghiệp loại trung bình khá trở lên.

4.     Có thái độ tốt và tinh thần học hỏi.

cid:image003.png@01D12C39.119FAC10

Hochiminh city, Vietnam

Tel: +84 28 39309928

Fax: +84 28 39309926

This email and any files transmitted with it are confidential and intended solely for the use of the individual or entity to whom they are addressed. If you have received this email in error, please notify the system manager. Please note that any views or opinions presented in this email are solely those of the author and do not necessarily represent those of the company. Finally, the recipient should check this email and any attachments for the presence of viruses. The company accepts no liability for any damage caused by any virus transmitted by this email.

File đính kèm: