TODAY’S VOICE UNITOUR LẦN ĐẦU TIÊN ĐỔ BỘ ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM – MỘT SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT TỪ UNESCO-CEP

#1670

Điều gì đón chờ bạn tại Đại học Hàng hải Việt Nam vào sáng ngày 20/04 sắp đến. Một sự kiện quy mô toàn quốc dành cho những ai đang còn loay hoay tìm cho mình con đường sự nghiệp phía trước cũng như trả lời cho câu “Người Việt trẻ cần chuẩn bị gì trong thời đại 4.0 hiện nay ?“

Đồng thời là cơ hội nghề nghiệp thực tế đến từ đối tác đồng hành chiến lược của dự án Ngân hàng Techcombank.

Với chủ đề “Cách mạng công nghiệp 4.0 và người Việt trẻ” đây sẽ là nơi để bạn cùng đối thoại với các diễn giả nổi tiếng và nhiều năm kinh nghiệm:

Anh Anh Hồ Trung Dũng, Founder & CEO Mix Digital.
Bà Nguyễn Thị Tuyết Trâm, Giám đốc Chiến lược Tuyển dụng, Techcombank.
Anh Phạm Hồng Anh, Giám đốc Talent Generation 2018 thuộc UNESCO-CEP.

Thông tin chương trình:
Thời gian: 8h30 thứ 6 ngày 20/04/2018
Địa điểm: Hội trường lớn A8 - Khu Hiệu Bộ - Đại học Hàng hải Việt Nam
Link đăng kí hoàn toàn miễn phí:

Cơ hội được đối thoại và chia sẻ trực tiếp với dàn diễn giả dày dặn kinh nghiệm đến từ các doanh nghiệp Việt có tên tuổi, cùng giải mã những chủ đề hấp dẫn xoay quanh triển vọng nghề nghiệp của sinh viên Việt Nam và chuẩn bị những bước đi tiếp theo cho sinh viên năm cuối, hội thảo VMU Unitour : “Cách mạng công nghiệp 4.0 và người Việt trẻ” là điểm đến mà các bạn sinh viên, đặc biệt đối với những sinh viên năm 4, không thể bỏ qua.

ĐẶC BIỆT CHỈ DANH CHO SINH VIÊN VMU: 100 SINH VIÊN ĐẦU TIÊN NỘP CV KHI ĐĂNG KÝ HOẶC KHI ĐẾN SỰ KIỆN SẼ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TUYỂN DỤNG SỬA CV & TƯ VẤN CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP NGAY TẠI CHỖ.
Đăng ký ngay: http://bit.ly/Unitour_HangHai_2004