THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG_CÔNG TY CPTM VÀ VTQT BẢO LINH

"Dear Mr. Nguyễn Đức Hạnh
Em chào thầy ạ ! Em là cựu sinh viên của trường. Công ty em đang có nhu cầu tuyển dụng thêm 3 nhân viên chứng từ hàng xuất. Vì vậy em mong thầy chuyển tải thông điệp tuyển dụng này đến các bạn và các em K54 để công ty em có cơ hội đón nhận các bạn và các em .
Đây là mô tả về công ty và vị trí tuyển dụng của bên em :
- Tên công ty : Công ty CPTM và VTQT Bảo Linh
- MST :0200639844
- Địa chỉ : 356 Đà Nẵng , P. Đông Hải 1, Q.Hải An , TP.Hải Phòng.
- Mô tả công ty : Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu và logistics.
- Vị trí tuyển dụng : Nhân viên chứng từ hàng xuất.
- Mô tả công việc : Làm chứng từ hàng xuất như book tàu ,khai Hải Quan, khai C/O ,..và các công việc khác do trưởng nhóm giao.
- Yêu cầu : Tốt nghiệp đại học chuyên ngành logistics,kinh tế vận tải biến,kinh doanh quốc tế,.. Tiếng Anh giao tiếp tốt, thành thạo word,excel và các kĩ năng máy tính. Nhanh nhẹn và tiếp thu nhanh. Uư tiên kinh nghiệm,không có được đào tạo.
- Mức lương : Thương lượng trong quá trình phỏng vấn.
- Chế độ : Thử việc 3 tháng,sau 3 tháng đóng BHXH,BHTN ,lương tháng thứ 13 và thưởng lễ tết,nghỉ phép theo quy định Nhà nước.
- Môi trường làm việc thân thiện, toàn người trẻ nên phù hợp với các bạn mới ra trường muốn học hỏi kinh nghiệm.
Em xin chân thành cảm ơn thầy !

PHẠM THỊ HOÀ
BAO LINH JSC., - ACCOUNTING DEPT
Address: 356-358 Da Nang Str., Haiphong City, Vietnam

Contact tư vấn:
Mr. NGUYỄN ĐỨC HẠNH (E-work Center VMU)
Phó trưởng phòng / Phòng Công tác Sinh viên
Phó Giám đốc TT Đào tạo & Giới thiệu việc làm
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU
Add: 484, Lachtray St, Haiphong City, Vietnam.
Office: 107A / 1st floor / A1 buiding.
Mobile 1:  (+84) 904. 523. 523;
Fax:  (+84) 313. 625. 175;