NGÂN HÀNG TM TNHH MTV DẦU KHÍ TOÀN CẦU CHI NHÁNH HẢI PHÒNG TUYỂN DỤNG

NGÂN HÀNG TM TNHH MTV DẦU KHÍ TOÀN CẦU
 CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Tòa nhà Lê Phạm ( 98+100+1/100 Tô Hiệu, Phường Trại Cau, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng )
Điện thoại: (84-0225) 3 569028     Fax   (84-0225) 3 569029

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Ngân hàng TM TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) – Chi nhánh Hải Phòng hiện có nhu cầu tuyển dụng, cụ thể như sau:
      1. Vị trí: Nhân viên kinh doanh
2. Tiêu chí đối với ứng viên:
  • Về trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học tại các trường đại học trong nước (trừ hệ đào tạo tại chức) hoặc đại học nước ngòai (trừ hệ đào tạo từ xa) có chuyên ngành phù hợp với vị trí Nhân viên kinh doanh. Riêng đối với các trường đại học dân lập trong nước, yêu cầu tốt nghiệp loại khá trở lên.
  • Trình độ tin học/Ngoại ngữ: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và trình độ ngoại ngữ phù hợp với yêu cầu của vị tri Nhân viên kinh doanh.
  • Có kinh nghiệm làm việc phù hợp với vị trí Nhân viên kinh doanh.
3. Hồ sơ gồm:
-     Phiếu đăng dự tuyển lao động theo mẫu quy định của GPBank (theo mẫu đính kèm);
-     Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm chứng minh trình độ chuyên môn; trình độ ngoại ngữ, tin học.
-     Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của Bộ y tế;
-     Bản sao giấy khai sinh;
-     02 ảnh 4x6 (chụp trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).

4. Thời hạn và địa điểm nộp hồ sơ:
-  Ứng viên nộp trực tiếp hồ sơ về Phòng Tổ Chức hành chính GPBank Hải Phòng ( Tầng 2, Tòa nhà Lê Phạm  số 98+100 Tô Hiệu, Phường Trại Cau, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng) hoặc email hanggpbank@gmail.com,  người tiếp nhận hồ sơ chị Đỗ Thu Hằng, số điện thoại 0904. 627628
- Thời gian gửi hồ sơ: đến hết ngày 30/9/2017

----------------------------------------------

Thanks & Best regards!
Mr. NGUYỄN ĐỨC HẠNH (E-work Center VMU)
Phó trưởng phòng / Phòng Công tác Sinh viên
Phó Giám đốc TT Đào tạo & Giới thiệu việc làm
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU
Add: 484, Lachtray St, Haiphong City, Vietnam.
Office: 107A / 1st floor / A1 buiding.
Mobile 1:  (+84) 904. 523. 523;
Fax:  (+84) 2253. 625. 175;