Ngân hàng Phương Đông (OCB) tuyển dụng gấp “Trưởng nhóm/chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp”

Kính gửi: Anh Hạnh

Lời đầu tiên, Ngân hàng Phương Đông (OCB) xin gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc tới Anh và gia đình.

Ngân hàng Phương Đông được thành lập từ ngày 10.06.1996, đến nay OCB có hơn 110 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các Ngân hàng TMCP và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các Ngân hàng TMCP. Với  đội ngũ hơn 5.000 nhân sự chất lượng cao, công nghệ hiện đại, thương hiệu được yêu mến; tốc độ tăng trưởng cao, 5 năm gần đây tăng trưởng luôn gấp đôi trung bình ngành; công tác Quản lý rủi ro tốt thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống… OCB tự tin trong lộ trình trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Với mục tiêu phát triển mở rộng, chúng tôi đang cần tuyển dụng gấp “Trưởng nhóm/chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp” với các thông tin chi tiết như sau:

1. Số lượng: 10 người
  2. Mô tả công việc:

- Duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng doanh nghiệp mới căn cứ trên chỉ tiêu kinh doanh.

- Thực hiện kế hoạch bán hàng và phân tích khách hàng thường xuyên để nhận biết các cơ hội kinh doanh

- Lập tờ trình thẩm định, phân tích khách hàng làm căn cứ cho vay

- Giải ngân, giám sát khách hàng sau khi giải ngân, nhắc nhở khách hàng trả lãi và trả gốc theo kế hoạch

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo đơn vị.

1. Điều kiện tuyển dụng:

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế hoặc lĩnh vực có liên quan

- Hiểu biết về đặc điểm của các KH doanh nghiệp địa phương.

- Kỹ năng bán hàng và thuyết phục tốt.

- Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.

- Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm, đối với chức danh Trưởng nhóm kinh nghiệm tối thiểu 03 năm.

1. Địa điểm làm việc: Trung tâm SME Lê Chân – Số 278 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng
  2. Người liên hệ: Mr Dũng – 0914 466006; Mr Huy 0914 939527

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý Anh.

Trân trọng!

Phạm Quốc Huy (Mr)