MOBIFONE - Chi nhánh MOBIFONE SERVICE Hải Phòng TUYỂN DỤNG THÁNG 05

tuyển dụng trực tiếp:

Vị trí NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI của mạng di động MOBIFONE

1. Mô tả công việc:

- Tiếp nhận cuộc gọi và trả lời thông tin về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mại của mạng di động MobiFone đến khách hàng.

2. Địa điểm làm việc:

- Phòng 290 – tòa nhà Sholega – số 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – HảiPhòng

3. Yêu cầu:

- Nam/Nữ, tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên, không yêu cầu ngoại hình;

- Giọng nói dễ nghe, phát âm chuẩn, không nói ngọng, nói lắp;

- Thành thạo Tin học văn phòng (word, excel, tra cứu thông tin trê máy tính);

- Mong muốn làm việc ổn định lâu dài tại Công ty.

4. Chế độ đãi ngộ:

- Thu nhập trung bình từ 4.000.000đ – 9.000.000đ/tháng và không giới hạn mức thu nhập

- Đào tạo tập trung phần lý thuyết 02 tuần trước khi vào làm và hưởng kinh phí hỗ trợ đào tạo 1.500.000đ

- Được hưởng nhiều loại Hoa hồng từ các dịch vụ GTGT bán được trong quá trình trả lời khách hàng.

- Được thưởng theo năng suất lao động và được nhận tiền thưởng vào những ngày lễ lớn trong năm (30/4, 1/5,2/9, tết Âm lịch và tết Dương lịch), có nhiều cơ hội tham gia các chuyến du lịch trong và ngoài nước do Công ty và Tổng Công ty Mobifone tổ chức.

- Được tham gia các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN sau 02 tháng thử việc, theo đúng quy định của pháp luật lao động. Có chính sách ưu đãi đặc biệt với 03 học viên xuất sắc nhất khóa học sẽ được tham gia BHXH, BHYT, BHTN sau 15 ngày thử việc.

- Văn phòng làm việc điều hòa mát,sạch sẽ, chuyên nghiệp

5. Thời gian làm việc, cụ thể:

- Làm việc theo ca, có cả ca dành cho đối tượng là sinh viên

6. Liên hệ:

- Liên hệ trực tiếp theo số điện thoại Phòng Nhân sự: 0225.7309080/0932.523668 (gặp chị Thảo)

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp Văn phòng Chi nhánh theo địa chỉ: Tầng 2 – Phòng 290 – tòa nhà Sholega – số 275 Lạch Tray – NgôQuyền – HảiPhòng.

Email: thaottp@mobifoneservice.com.vn

- Hồ sơ dự tuyển các ứng viên có thể nộp bản photo và hoàn trả hồ sơ công chứng trước khi được nhận vào làm việc.

- Thời hạn nộp hồ sơ: 30/05/2018.