CÔNG TY TNHH NEXIA STT - CHI NHÁNH AN PHÁT TUYỂN DỤNG 2017

Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Vị trí: Trợ lý kiểm toán

Số lượng:  10 người
1. Kiểm toán báo cáo tài chính:
- Thực hiện công việc kiểm toán theo sự phân công của trưởng nhóm;
- Hỗ trợ, phối hợp với trưởng nhóm kiểm toán để thực hiện quá trình kiểm toán từ khâu lập kế hoạch kiểm toán, thực hiện kiểm toán đến khâu tổng hợp, lập các báo cáo kiểm toán;
- Hỗ trợ tư vấn khách hàng về các vấn đề có liên quan đến chính sách kế toán, tài chính, chính sách thuế và các văn bản pháp lý có liên quan;
- Hỗ trợ trưởng nhóm kiểm toán trong việc thiết kế, tổ chức và kiểm tra hệ thống kế toán, hệ thống kiểm soát nội bộ, đánh giá và xử lý các thông tin tài chính;
- Chịu trách nhiệm trước KTV về chất lượng công việc do mình đảm trách.
-Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám đốc.
- Yêu cầu bằng cấp:
+ Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy loại khá trở lên các chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán (Không nhận tại chức và các bằng liên thông).
+ Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
- Yêu cầu độ tuổi: Dưới 35 tuổi
- Yêu cầu khác:
+ Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel); Có tính trung thực, sức khỏe tốt, sẵn sàng đi công tác, chịu được áp lực và cường độ làm việc cao, có khả năng làm việc độc lập, tự túc được phương tiện đi lại và chỗ ở.
- Ưu tiên:
+ Không phải thi tuyển nếu có Giấy chứng nhận Kiểm toán viên quốc gia (CPA), có chứng nhận pass của ACCA từ 6 môn học trở lên.
+ Có Văn bằng 2 là đại học Ngoại ngữ hoặc đại học Luật.
+ Có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp của Doanh nghiệp sản xuất từ 5 năm trở lên.
+ Có khả năng giao tiếp tốt.
*** Quyền lợi:
-         Được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội thăng tiến.
-         Có cơ hội được học tập, đào tạo ở các khóa đào tạo của Hội nghề nghiệp, Bộ Tài chính,...
-         Mức lương hấp dẫn tùy theo năng lực.
-         Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.
***Hồ sơ gồm:
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi sinh sống.
- Bản công chứng bằng tốt nghiệp Đại học (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời), Bảng điểm và các chứng chỉ khác (nếu có).
- Bản sao Giấy khai sinh, Hộ khẩu, Chứng minh thư.
- Giấy khám sức khoẻ.
- 2 ảnh cỡ 4x6.

Các bạn đăng ký phỏng vấn gửi CV tiếng Việt với tiêu đề: PV-An Phát-Họ tên-Sđt đến mail: duchanh@vimaru.edu.vn
Hạn nhận CV: 23/10/2017

----------------------------------------------

Thanks & Best regards!
Mr. NGUYỄN ĐỨC HẠNH (E-work Center VMU)
Phó trưởng phòng / Phòng Công tác Sinh viên
Phó Giám đốc TT Đào tạo & Giới thiệu việc làm
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU
Add: 484, Lachtray St, Haiphong City, Vietnam.
Office: 107A / 1st floor / A1 buiding.
Mobile 1:  (+84) 904. 523. 523;
Fax:  (+84) 2253. 625. 175;