Công ty TNHH Kein Hing Muramoto (Vietnam) tại Hải Phòng THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Kein Hing Muramoto (Vietnam) tại Hải Phòng THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Thời gian phỏng vấn: 08h30 ngày 30/06/2017 (Thứ 6)
Địa điểm: Tầng 5 / nhà C1 / ĐH Hàng hải VN, 484 Lạch Tray, Hải Phòng
Thành phần tuyển: tất cả các bạn theo ngành nghề dưới đây đã ra trường (đang làm công ty khác) và các bạn SV sắp ra trường vào tháng 8/2017 (nộp hoàn thiện bằng cấp sau). Đăng ký phỏng vấn: các bạn gửi CV đến mail duchanh@vimaru.edu.vn, tiêu đề mail ghi: phỏng vấn Kein Hing_họ và tên_số điện thoại)

Công ty TNHH Kein Hing Muramoto (Vietnam) tại Hải Phòng là công ty 100% vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, chuyên định hình, gia công chính xác, lắp ráp chi tiết, gia công bề mặt, sản xuất và chế tạo các dụng cụ và khuôn. Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí sau:

1) NHÂN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG, BẢO DƯỠNG KHUÔN VÀ KỸ THUẬT VIÊN
2) NHÂN VIÊN BÁN HÀNG & MARKETING
3) NHÂN VIÊN PHÒNG QUẢN LÝ SẢN XUẤT (KHỐI VĂN PHÒNG)
Yêu câu:
- Nam tuổi từ 23 trở lên (Đối với vị trí số 1)
- Nam, Nữ tuổi từ 23 trở lên (Đối với vị trí số 2 và số 3)
- Sức khoẻ tốt, năng động
- Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh
- Giỏi toán
- Có kiến thức và kỹ năng sử dụng máy tính (Autocad, Solidwok, Word, excel,..)
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành cơ khí, kỹ thuật, thiết kế, sửa chữa bảo dưỡng máy, Quản trị kinh doanh, Kinh tế… ĐH Hàng hải VN.
- Có kinh nghiệm về cơ khí, kỹ thuật, bán hàng và Marketing, Quản lý sản xuất …..là một lợi thế
Quyền lợi:
* Thời giờ làm việc, chế độ bảo hiểm và chế độ khác
- Người được tuyển dụng sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước Việt Nam như: Bảo hiểm xã hội, y tế và các chế độ bảo hộ lao động khác.
- Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và một tháng làm 2 thứ 7.
- * Mức lương thỏa thuận
- - Theo định kỳ công ty sẽ tổ chức 1 buổi đưa các bạn đi ăn nhà hàng sau giờ làm việc, được ăn kem, sữa chua,… tại công ty hoặc đi dự tiệc, du lịch trong nước và nước ngoài (Theo quyết định của Ban lãnh đạo công ty).
- Công ty có chương trình hỗ trợ đặc biệt đối với công nhân viên làm việc từ 3 năm trở lên khi mua xe máy (Ware @, SH mode, SH150)
* Kế hoạch đào tạo:
- Công ty tổ chức đào tạo trong nước (Hình thức đào tạo: Trực tiếp tại Công ty TNHH Kein Hing Muramoto (Việt Nam) tại Hà Nội) - Theo từng vị trí và yêu cầu công việc.
- Hoặc đào tạo tại công ty mẹ tại Malaysia (Tùy theo vị trí và yêu cầu công việc)
- Tham dự triển lãm tại Hà Nội hoặc quốc tế: Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Đức…
* Hồ sơ xin việc bao gồm:
- Đơn xin việc viết tay
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
- Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc bằng nghề và các chứng chỉ khác (nếu có)
- Giấy khám sức khoẻ (Bệnh viện cấp huyện trở lên)
- Bản sao có công chứng giấy khai sinh
- Chứng minh nhân dân có công chứng (02 bản)
- Sổ hộ khẩu công chứng
- Giấy xác nhận dân sự
- 4 ảnh 3x4