Công ty TNHH Finproject Việt Nam cần tuyển

Công ty TNHH Finproject Việt Nam là công ty con thuộc tập đoàn ENI - tập đoàn dầu khí và hoá chất lớn nhất Italia. Công ty chuyên sản xuất sản phẩm hạt nhựa EVA tổng hợp xuất khẩu.

Địa chỉ: Lô CN1, KCN Nam Cầu Kiền, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng.

Công ty cần tuyển vị trí sau:

Nhân viên bảo trì

Mô tả công việc: Chịu trách nhiệm về kế hoạch bảo trì và tình trạng hoạt động của tất cả các loại máy móc trong nhà máy.

Yêu cầu:

Trình độ:Trung cấp trở lên

Kinh nghiệm: có kinh nghiệm ở các vị trí tương tự từ 3 năm trở lên

Các kỹ năng khác: Có thể đọc hiểu tiếng Anh đơn giản. Ưu tiên có thể giao tiếp tiếng Anh. Sẵn sàng học hỏi, tinh thần làm việc tập thể, tuân thủ theo hướng dẫn của cấp trên.

Bằng cấp: tốt nghiệp chuyên ngành điện hoặc máy công nghiệp

Khỏe mạnh, nhanh nhẹn

Mức lương: từ 11.000.000 – 13.000.000

Chế độ đãi ngộ:

- 25 ngày công/tháng

- Môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

- Thưởng KPI, thưởng quý, thưởng các ngày Lễ, tết, tháng lương thứ 13…

- Miễn phí bảo hiểm tai nạn 24/24

- Tham gia các hoạt động liên hoan, du lịch định kỳ.

Công ty phỏng vấn ứng viên vào 9h30 sáng các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Khi đến phỏng vấn chỉ cần mang theo chứng minh thư.

Hoặc có thể gửi đơn xin việc qua email: k.nguyen@finproject.vn để nhận lịch phỏng vấn.

Số điện thoại liên hệ: 0225 883 2651