CÔNG TY TNHH CẢNG CÔNG TEN NƠ QUỐC TẾ CÁI LÂN THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 9.2019

Số 1 – Đường Cái Lân – Phường Bãi Cháy – Tp Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh

Cơ hội nghành nghề lý tưởng cho bạn

1. Cơ hội được làm việc trong một môi trường thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.
  2. Lương và chế độ phúc lợi ổn định, hấp dẫn tuỳ theo vị trí ứng tuyển.
  3. Thưởng lễ, tết, lương tháng 13.
  4. Được nghỉ lễ theo quy định của nhà nước, 12 - 18 ngày phép/ năm; được hưởng các chế độ, quyền lợi theo Luật, được Công ty đóng toàn bộ các khoản Bảo hiểm xã hội, thuế TNCN - không trích trừ từ lương.
  5. Được tham gia các khoá đào tạo, huấn luyện nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.
  6. Được tham gia các hoạt động Teambuilding, các tour du lịch cùng Công ty.

Vị Trí Tuyển dụng

1.Nhân viên giao nhận kiểm đếm

Số lượng: 04

1. Nam giới, tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  2. Chăm chỉ, nhanh nhẹn, chịu khó, cẩn thận.
  3. Có sức khỏe tốt, có thể làm việc ngoài trời trong thời gian dài.
  4. Có khả năng trình bày và truyền đạt thông tin rõ ràng.
  5. Có khả năng làm việc tốt khi không có giám sát, thích nghi với những ưu tiên thay đổi và tình huống xảy ra ngoài dự kiến.
  6. Xử lý các vấn đề phát sinh với tinh thần trách nhiệm cao, nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  7. Thực hiện các công việc ưu tiên của giám sát, quản lý, trưởng phòng và báo cáo với cấp trên. Tôn trọng các thông tin nội bộ và giữ bí mật thông tin.

2.Nhân viên kế hoạch khai thác:

Số lượng: 01

1. Nam giới, tốt nghiệp Đại học. Không yêu cầu kinh nghiệm.
  2. Kỹ năng tiếng Anh nói và viết, thành thạo tinh học văn phòng.
  3. Kỹ năng giao tiếp tốt, có thể truyền đạt các thông tin hướng dẫn, chỉ đạo rõ ràng.
  4. Có khả năng làm việc tốt khi không có giám sát, thích nghi với những ưu tiên thay đổi và tình huống xảy ra ngoài dự kiến, duy trì cường độ làm việc cao trong thời gian dài, làm thêm giờ khi cần thiết.
  5. Xử lý các vấn đề phát sinh với tinh thần trách nhiệm cao, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

3. Đốc công

Số lượng: 01

1. Nam, sức khỏe tốt, tốt nghiệp Đại học, có kinh nghiệm làm việc trên tàu là một lợi thế.
  2. Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng truyền đạt các thông tin hướng dẫn chỉ đạo rõ ràng.
  3. Có khả năng làm việc độc lập khi không có giám sát và làm việc dưới áp lực cao.
  4. Có khả năng thích nghi với những thay đổi và tình huống xảy ra ngoài dự kiến, xử lý các vấn đề phát sinh với tinh thần trách nhiệm cao, nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  5. Sẵn sàng làm việc thêm giờ khi được yêu cầu.

4. Nhân viên an toàn

Số lượng: 01

1. Nam, Tốt nghiệp đại học chuyên nghành Bảo hộ lao động, môi trường hoặc các nghành có liên quan. Không yêu cầu kinh nghiệm, có thể sử dụng được các ứng dụng văn phòng (word, excel..).
  2. Có khả năng diễn đạt, thuyết phục người nghe về các nội quy, quy định và các điều kiện an toàn.
  3. Có khả năng quan sát, phân tích và giải quyết vấn đề.
  4. Nhiệt tình, ham học hỏi, có tư tưởng cầu thị, thích nghi nhanh với môi trường làm việc và làm việc dưới áp lực.
  5. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, trung thực, đáng tin cậy, tác phong làm việc nghiêm túc.
  6. Khoẻ mạnh, có thể làm việc lâu dài.

Địa điểm làm việc

Công ty TNHH Cảng Công ten nơ Quốc tế Cái Lân.
Số 1, Đường Cái Lân, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Hồ sơ xin việc gồm:

1. Đơn xin việc.
  2. CV hoặc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  3. Sổ hộ khẩu công chứng.
  4. Chứng minh thư nhân dân, Bằng cấp, chứng chỉ nếu có.
  5. Giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng gần nhất.
  6. 3 ảnh 3 x 4.

Nơi nhận hồ sơ:

Hồ sơ gửi tới:
Phòng Nhân Sự
Công ty TNHH Cảng Công ten nơ Quốc tế Cái Lân
Số 1, Đường Cái Lân, P. Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh,

Tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

Thầy Nguyễn Đức Hạnh - PGĐ TT ĐT&GTVL

CV gửi mail với tiêu đề: PV-CICT-vị trí-họ tên-sđt đến mail: duchanh@vimaru.edu.vn

Thời hạn nhận hồ sơ:

• Muộn nhất: 15/10/2019
  • Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.