Công ty GE Hải Phòng tuyển thực tập sinh

Dear anh Hạnh,

Công ty GE Hải Phòng tuyển thực tập sinh

Em gửi anh thông tin tuyển sinh đợt này của công ty GE Hải Phòng. Như mọi lần lại phiền anh chuyển giúp thông tin này đến các bạn sinh viên ạ. Em để tin dưới dạng ảnh để anh đăng tuyển trên các trang web của trường cho tiện ạ.

Thông tin đăng kèm ảnh:

Nhà máy GE Renewable Hải Phòng tuyển thực tập sinh sản xuất, số lượng 04 bạn.

• Cơ hội làm việc và học hỏi trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, tiếp xúc với công nghệ tiên tiến, được hướng dẫn bởi các chuyên gia và hưởng trợ cấp thực tập sinh hấp dẫn. Công ty có xe đưa đón và cung cấp bữa ăn trưa.
  • Hình thức: toàn thời gian, 04-06 tháng.
  • Yêu cầu: các bạn sinh viên khối kỹ thuật (cơ, điện tự động, máy,..), tiếng Anh tốt, năng động, học hỏi nhanh.
  • Liên hệ: Ms. Dung (dung.nguyen12@ge.com, 0902.228.091)

Cảm ơn anh rất nhiều ạ.

Nguyen Thuy Dung (Dzung)