CÔNG TY CP THIẾT BỊ HÀNG HẢI MECOM TUYỂN KỸ SƯ BÁN HÀNG

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty CP Thiết Bị Hàng Hải – Mecom chuyên xuất - nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các loại thiết bị điện tử Hàng hải chuyên dùng cho tàu cá, tàu hàng; thiết vị thông tin liên lạc chuyên dùng cho đường bộ và hàng không; và vật tư chuyên dùng cho ngành đóng tàu.

Do nhu cầu Sản xuất – Kinh doanh mở rộng, Công ty chúng tôi cần tuyển:

1/ Vị trí: Nhân viên Kinh doanh

-           Số lượng: 02

-          Trình độ chuyên môn: Đại học chuyên ngành Khai thác Hàng Hải/ An toàn Hàng Hải/ Điều khiển tàu biển

-          Độ tuổi: 23 – 40

-          Giới tính: Nam

-          Trình độ tin học: thành thạo vi tính văn phòng

-          Trình độ ngoại ngữ: Đọc, hiểu tài liệu tiếng Anh

-          Kinh nghiệm: Không yêu cầu

-          Địa điểm làm việc: 142 đường D1, khu đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM

-          Mô tả công việc cơ bản:

+ Bán hàng các loại máy thiết bị điện tử chuyên dụng trong ngành Hàng Hải (Sonar, Radar,…) thông qua hệ thống đại lý hoặc bán trực tiếp cho ngư dân

+ Tiếp thị trực tiếp cho các công ty, nhà máy

+ Trực tiếp bàn giao, lắp đặt, thu tiền bán hàng

+ Đi biển hướng dẫn sử dụng thiết bị cho bà con ngư dân

+ Phối hợp với các anh em trong phòng và các phòng ban khác góp ý về các công việc phục vụ kinh doanh: nghiên cứu, thử nghiệm, tiếp thị,...

+ Các phần việc khác theo sự phân công của lãnh đạo.

-          Lương: từ 7tr đến 12tr + Các khoản tiền thưởng cao (trung bình từ 4-6 tháng tiền thưởng trong năm)

-          Chế độ: được tham gia BHXH, nghỉ phép, tham quan nghỉ mát hàng năm.

Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản sao sổ hộ khẩu + CMND, giấy khám sức khỏe, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, bản sao các văn bằng có liên quan.

Hồ sơ gửi trực tiếp qua email hoặc bằng đường bưu điện:

Phòng Tổ chức hành chính - Công ty Cổ phần Thiết Bị Hàng Hải - Mecom

Địa chỉ: 22-24-26 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại: 08.38210132 (gặp Mrs Vân) hoặc di động: 0902545883

Email: nguyenthivan@mecom.com.vn       Website: www.mecom.com.vn