CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG 204 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2020

Để bổ sung lao động cho các đơn vị trực thuộc, phục vụ yêu cầu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2020 và các năm tiếp theo.  Công ty CP xây dựng 204 cần tuyển dụng các vị trí sau:

* Vị trí, số lượng tuyển dụng:

• Kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp: 10 người

* Yêu cầu:

• Nam giới, tuổi không quá 35, sức khỏe tốt, có khả năng cơ động.
  • Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học chính quy theo chuyên ngành.
  • Trình độ tin học: Sử dụng thành thạo máy vi tính phù hợp với vị trí tuyển dụng.
  • Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh trình độ B trở lên.
  • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm công tác.

* Chế độ được hưởng:

Tiền lương theo thoả thuận. Hưởng quyền lợi BHXH, BHYT và các chế độ theo quy định hiện hành của Nhà nước khi được tuyển dụng chính thức.

Hồ sơ xin gửi về:

Phòng Tổ chức Hành chính - Công ty CP xây dựng 204 - Số 268C, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng. Điện thoại: (0225) 3782457