CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ ĐỊA ỐC PHÚ THỊNH TUYỂN DỤNG 2018

Lĩnh vực: Bất động sản

1. Trưởng phòng Kinh doanh: số lượng 01 người

*Mô tả công việc

- Quản lý & điều hành các công việc chung của phòng.

- Chịu trách nhiệm Quản lý, phát triển, đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

- Chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc về việc hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh của công ty.

- Đề xuất chiến lược & hoạch định để đạt được mục tiêu và hiệu quả kinh doanh của công ty.

- Quản lý, triển khai các chương trình bán hàng theo từng giai đoạn.

- Hỗ trợ, xử lý, giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh trực thuộc phòng.

- Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo công ty

*Quyền lợi được hưởng:

-Thu nhập hấp dẫn (Mức lương cơ bản cao 10 triệu/tháng + hoa hồng + thưởng theo doanh thu của công ty + thưởng nóng)

- Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo quy định pháp luật; đi nghỉ mát, du lịch hàng năm.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, được đào tạo với các chuyên gia bất động sản.

- Thưởng cuối năm, thưởng tết hấp dẫn theo kết quả kinh doanh của công ty

2. Nhân viên Kinh doanh: số lượng 10-20 người

*Mô tả công việc:

- Giới thiệu và tư vấn các dự án bất động sản cho khách hàng.

- Hỗ trợ làm hồ sơ, giấy tờ cho khách hàng mua nhà.

- Khảo sát thị trường nhằm thu thập, cập nhật thông tin cần thiết.

- Lên kế hoạch và tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

- Các công việc khác theo yêu cầu của công ty.

*QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Được đào tạo nâng cao các kỹ năng.

- Được đóng bảo hiểm xã hội khi là nhân viên chính thức.

- Được đi du lịch cuối năm.

- Các mức thưởng khi đạt doanh số tháng, doanh số quý, doanh số năm, thưởng nóng, lương tháng thứ 13, thưởng các ngày lễ trong năm.

- Làm việc trong môi trường năng động, gần gũi.

Hotline: Ms Thảo Nguyên - 0944.87.1212

*Mời các bạn gửi CV phỏng vấn với tiêu đề: PV-Địa ốc Phú Thịnh-họ tên-sđt đến mail: ctydiaocphuthinh@gmail.com

Địa chỉ: tầng 6 toà nhà Quốc Tế, số 22 Lý Tự Trọng, P. Minh Khai, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.