CN CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT MOBIFONE tại Hải Phòng tuyển dụng 2017

CN CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT MOBIFONE tại Hải Phòng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Dịch vụ kỹ thuật MOBIFONE (MOBIFONE SERVICE) là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng qua điện thoại, dịch vụ hạ tầng và các dịch vụ khác lớn nhất tại Việt Nam. Nay,Chi nhánhMOBIFONE SERVICE Hải Phòng đang có nhu cầu tìm kiếm những ứng viên có năng lực, tâm huyết và có định hướng phát triển cho vị trí sau:

1/ Vị trí nhân viên trực tổng đài Chăm sóc khách hàng qua điện thoại: Số lượng 20 người
+ Mô tả công việc:
- Tiếp nhận, cung cấp thông tin và tư vấn một cách chính xác nhất về chất lượng dịch vụ, về sản phẩm cũng như các CTKM của mạng di động MOBIFONE đến khách hàng.
- Tư vấn, giải đáp thắc mắc và chia sẻ thông tin với khách hàng qua điện thoại một cách chính xác, hiệu quả và chất lượng.
+ Yêu cầu:
- Nam, nữ tuổi từ 32 trở xuống
- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên
- Giọng nói tốt không ngọng, không lắp
- Sử dụng tốt tin học văn phòng cơ bản (word, excel)
- Có thể làm ca và mong muốn làm việc ổn định lâu dài tại Công ty.
+ Quyền lợi:
- Thời giờ làm việc, chế độ bảo hiểm và các chế độ khác
Người lao động sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật và Công ty về BHXH, BHYT, BHTN (nếu là Điện thoại viên chính thức Fulltime),

- Mức lương thỏa thuận
- Thu nhập: 3.000.000đ/tháng – 6.000.000đ trở lên
- Được hưởng phụ cấp khi tham gia đào tạo nghiệp vụ, phụ cấp trực ca, ăn ca, phụ cấp trách nhiệm.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật và công ty (nếu là Điện thoại viên chính thức Fulltime)
- Được thưởng năng suất lao động.
- Được thưởng vào những dịp lễ lớn trong năm như: 30/04, 02/9, tết âm lịch và tết Dương lịch, mức thưởng trung bình từ 300.000đ – 4.000.000đ.
- Ca trực của Điện thoại viên:

+ Đối với ca trực của ĐTV đăng ký làm Fulltime
Điện thoại viên sẽ làm việc 8h/ngày, chia 03 ca chính luân phiên theo ngày: Sáng, chiều, đêm. Cụ thể:
-    Ca 1 sáng: Từ 6h30 – 14h30
-    Ca 2 chiều: Từ 14h30 – 22h30
-    Ca 3 đêm: Từ 22h30 - 6h30 (mỗi tuần làm 01 ca đêm), sau ngày làm đêm sẽ là ngày nghỉ của Điện thoại viên – 01 tháng ĐTV được nghỉ 04 ngày.
+ Đối với ca trực của ĐTV đăng ký làm bán thời gian
-    Ca 1: từ 7h – 12h
-    Ca 2: từ 18h00- 23h00 (mỗi tuần làm 01 ca đêm, từ: 22h30 – 6h30), sau ngày làm đêm sẽ là ngày nghỉ của Điện thoại viên – 01 tháng ĐTV được nghỉ 04 ngày
Lưu ý:
-    Hỗ trợ ca làm việc với một số trường hợp cụ thể:
+ Các trường hợp con nhỏ < 18 tháng và bầu ≥ 7 tháng: tạo điều kiện làm ca Sáng từ 07h00 – 15h00 hoặc 08h00 – 16h00; Miễn làm ca Gãy và ca Đêm, trong trường hợp cần thiết sẽ làm thêm 1-2 buổi chiều.
+ Bầu < 7 tháng: Miễn ca Gãy, ca Đêm.
- Hồ sơ xin việc bao gồm:
- Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
- Giấy khám sức khỏe gốc (từ tuyến huyện trở lên)
- Bản sao công chứng bằng, hộ khẩu, giấy khai sinh, CMND
- Đơn xin việc viết tay

Các bạn đk pv gửi CV với tiêu đề: pv mobifone _họ tên _ sđt