TỔ CHỨC ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM TRẢI THẢM ĐỎ đón các ứng viên mới ra trường năng động, nhiệt huyết.

Tổ chức đào tạo doanh nhân HPM là một tổ chức hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực đào tạo hơn 200 kỹ năng làm việc cho các doanh nhân, doanh nghiệp.
HPM mời các bạn xem thông tin chi tiết về HPM qua:
Do nhu cầu phát triển, chúng tôi trải thảm đỏ chào đón các bạn sinh viên mới ra trường, có nhiệt huyết và chí tiến thủ.
  1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Nhân viên kinh doanh.
  2. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:
  • Tốt nghiệp đại học các ngành kinh tế, có thể là các chuyên ngành kỹ thuật nhưng thực sự năng động và yêu thích công việc kinh doanh.
  • Năng động, nhiệt huyết, cầu thị và có đam mê với công việc sale, bán hàng, kinh doanh và mong muốn một mức thu nhập cao, với sự nghiêm túc trong công việc và sự phát triển trong sự nghiệp của bản thân;
  • Giao tiếp tốt, ứng xử khéo léo, linh hoạt.
  • Ưu tiên nữ, ngoại hình khá.
  • Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm tham gia công việc bán hàng.
  • Ưu tiên các ứng viên biết về Internet Marketing;

1. QUYỀN LỢI:
  • Được hưởng chế độ lương và đã ngộ tốt so với mặt bằng chung tại Hải Phòng.
  • Được tam dự rất nhiều chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, làm việc, phát triển bản thân do các chuyên gia và doanh nhân hàng đầu Việt Nam thường xuyên giảng dạy tại HPM như TS Lê Thẩm Dương, Doanh nhân Nguyễn Hữu Thái Hòa, doanh nhân Hoàng Trung Dũng....
  • Được HPM đào tạo, trang bị đầy đủ các kỹ năng trở thành một NV kinh doanh chuyên nghiệp.
  • Được "sống" trong môi trường doanh nhân, tiếp xúc với những doanh nhân thành đạt của TP Hải Phòng, qua các lớp đào tạo của HPM và qua Cộng đồng với hàng vạn doanh nhân do HPM gây dựng - www.doanhnhanhbc.vn
  1. ☎ MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
TỔ CHỨC ĐÀO TẠO DOANH NHÂN HPM
Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Seabank Lô 7B mặt Đường Lê Hồng Phong- Đối diện với Lô 22.
  • Điện thoại: 031 3831734
  • Gặp Ms Yến, Handphone: 0868 180 493 (Vào giờ hành chính)
  1. HỒ SƠ GỒM CÓ
  •  Đơn xin việc làm.
  •  Sơ yếu lý lịch.
  •  CV xin việc trong đó nêu rõ quá trình làm việc.
  •  Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan.
  •  Giấy khám sức khỏe trong vòng 06 tháng
  •  Giấy khai sinh bản sao.
  •
Ghi chú: Không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển. Chấp nhận hồ sơ photo và gửi mail, khi trúng tuyển sẽ bổ sung hồ sơ gốc.
 ----------------------------------------------

Thanks & Best regards!
Mr. NGUYỄN ĐỨC HẠNH (E-work Center VMU)
Phó trưởng phòng / Phòng Công tác Sinh viên
Phó Giám đốc TT Đào tạo & Giới thiệu việc làm
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU
Add: 484, Lachtray St, Haiphong City, Vietnam.
Office: 107A / 1st floor / A1 buiding.
Mobile 1:  (+84) 904. 523. 523;
Fax:  (+84) 2253. 625. 175;