CẢNG CONTAINER QUỐC TẾ CÁI LÂN - QN TUYỂN NHÂN VIÊN MARKETING

CẢNG CONTAINER QUỐC TẾ CÁI LÂN - QN TUYỂN NHÂN VIÊN MARKETING

Giới thiệu công ty:

Công ty TNHH Cảng Container Quốc tế Cái Lân (CICT) là một liên doanh giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Cảng Cái Lân (CPI), một công ty con thuộc Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam (Vinalines) và Công ty TNHH SSA Holdings International Việt Nam (SSAHVN), SSAHVN là một công ty con của công ty SSA Marine thuộc tập đoàn Carrix của Mỹ, nhà khai thác cảng hàng đầu thế giới, khai thác hơn 100 bến cảng tại 12 quốc gia trên thế giới, bốc xếp hơn 22 triệu TEU hàng hóa trong năm 2011. CICT cung cấp dịch vụ cảng biển cho các tàu Container, tàu hàng rời tại bến 2,3,4 Cảng Cái Lân, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh.

Nếu bạn là người cầu tiến và nhiệt tình, bạn tự tin vào năng lực của bản thân và mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển với nhiều thử thách, hãy ứng tuyển vào CICT.

Chế độ phúc lợi:

• Lương và phụ cấp hấp dẫn, thưởng ngày lễ + tháng lương 13.
  • Cơ hội được đào tạo và Hợp đồng dài hạn
  • Cơ hội tham gia các sự kiện của Công ty: du lịch, year-end party, sự kiện các ngày lễ lớn, Team building.
  • Thực hiện nghỉ lễ, các chế độ, quyền lợi theo quy định của Luật, 12 ngày phép trở lên/ năm;
  • Được công ty đóng đầy đủ BHXH, thuế TNCN, KP công đoàn ( không trích trừ lương)
  • Cung cấp bữa ăn ca, bảo hộ LĐ .
  • Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện

Vị Trí Tuyển dụng

Nhân viên kinh doanh và Marketing

Số lượng: 01

Nhiệm vụ:

1. Tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị phần của cảng.
  2. Xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Thiết lập, quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng phục vụ cho các chương trình Marketing của cảng.
  3. Nghiên cứu, cập nhật thường xuyên thông tin thị trường ngành hàng phụ trách.
  4. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu.

Yêu cầu:

1. Tốt nghiệp Đại học trở lên, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp hoặc có kinh nghiệm trong các chuyên ngành Marketing, Logistics, kinh tế vận tải biển hoặc các ngành công nghiệp có liên quan.
  2. Kỹ năng giao tiếp (cả nói và viết) tiếng Anh và tiếng Việt Tốt, có kỹ năng đàm phát thương lượng.
  3. Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
  4. Thông minh, nhanh nhẹn, trung thực, có nhiệt huyết, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, có trách nhiệm với công việc.

Địa điểm làm việc

Công ty TNHH Cảng Công ten nơ Quốc tế Cái Lân.
Số 1, Đường Cái Lân, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Hồ sơ xin việc gồm:

1. Đơn xin việc
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của phường xã cư trú hoặc CV.
  3. CV & Application letter (English) đối với vị trí Nhân viên kinh doanh & Marketing.
  4. Chứng minh thư nhân dân, Bằng cấp, chứng chỉ nếu có.
  5. Giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng gần nhất.
  6. Lý lịch tư pháp có xác nhận của Công an địa phương.
  7. 3 ảnh 3 x 4.

Nơi nhận hồ sơ:

CV gửi tới: email duchanh@vimaru.edu.vn với tiêu đề "Ứng tuyển CICT-họ tên-sđt"
Thời hạn hồ sơ: 31/5/2019

----------------------------------------------

Thanks & Best regards!

Mr. NGUYỄN ĐỨC HẠNH (E-work Center VMU)

Phó trưởng phòng / Phòng Công tác Sinh viên

Phó Giám đốc TT Đào tạo & Giới thiệu việc làm

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU

Add: 484, Lachtray St, Haiphong City, Vietnam.

Office: 107A / 1st floor / A1 buiding.

Mobile 1:  (+84) 904. 523. 523 (zalo);

Fax:  (+84) 2253. 625. 175;