20 năm ngày ra trường - lớp MTT38ĐH - 9751 (Khoa Cơ khí)

20 năm ngày ra trường - lớp MTT38ĐH - 9751 (Khoa Cơ khí)

Mới ngày nào còn là các cô, cậu học trò vừa rời ghế nhà trường phổ thông, còn bỡ ngỡ trước ngưỡng cổng trường đại học, vậy mà hôm nay sau 15 năm ra trường, các em đã trưởng thành rất nhiều. Đủ cả, từ các kỹ sư giàu kinh nghệm đến các thầy giáo, cô giáo trên giảng đường đại học, các doanh nhân trẻ, các nhà quả lý giỏi các cấp trong các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, trường đại học...,vv. Các em cũng đã có một tổ ấm gia đình nhỏ hạnh phúc. Thật sự, các em đã rất thành công, một lần nữa xin được chúc mừng các em!

Hôm nay, các em tụ tập về đây để kỉ niệm 20 năm ngày nhập trường, để tri ân các thầy, các cô đã từng dạy dỗ, dìu dắt các em, để ôn lại những kỉ niệm của suốt một thời sinh viên sôi nổi đầy gắn bó. Tất cả, hết thảy ai cũng thật cảm động, vui mừng, phấn khởi. Riêng các thầy, các cô, đó còn là niềm tự hào lớn, niềm hạnh phúc lớn khi các học trò của mình thành đạt. Có lẽ không có hạnh phúc nào của người thầy hơn thế! Kính chúc các thầy luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và ngày càng có nhiều lớp trò như thế!

Là GVCN, đồng hành cùng với các em gần 5 năm, nên cô cũng rất nhiều kỉ niệm với lớp. Cảm ơn các em đã cho cô được ôn lại nhiều kỉ niệm đẹp của cuộc đời nhà giáo, được cảm nhận niềm hạnh phúc mà 20 năm trước cô chưa từng nghĩ đến!

Chúc các em và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công, thành công hơn nữa!

Cảm ơn các em thật nhiều!

Nguồn: facebook cô giáo Nguyễn Thị Hằng 
( Lớp MTT38 - 9751. 
Ban liên lạc lớp: Trần Thế Nam, Ngô Văn Thắng, Lưu Trần Trung)

 

 

 

 

 

 

Thông báo

Tuyển dụng

Văn bản - biểu mẫu

Tin liên quan

Xem nhiều

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN