Diebold Nixdorf_Thông báo tuyển dụng Kỹ sư sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy ATM tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dear Mr. Công Mỹ,

Anh Công Mỹ ơi, em là Chi – Nhân sự của Diebold Nixdorf đây ạ J

Trong đợt tuyển dụng trước đây của bên em, em có gặp anh để nhờ anh hỗ trợ tuyển dụng đó ạ J
Em rất cảm ơn anh đã nhiệt tình hỗ trợ bên em.

Năm nay Diebold tiếp tục liên hệ với anh và quý nhà trường để nhờ anh cũng như quý nhà trường hỗ trợ bên em tuyển dụng vị trí Kỹ sư sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy ATM tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Em xin phép gửi anh thông báo tuyển dụng của bên em trong file đính kèm nhé.

Nhờ anh giúp em đăng thông báo tuyển dụng trên các website & pages của nhà trường để sinh viên có thể nắm được cơ hội này và gửi CV ứng tuyển về cho bên em.
Vui lòng gửi cho em xin đường links đăng tuyển để bên em chủ động theo dõi tình hình ứng tuyển, đồng thời giải đáp thắc mắc (nếu có) của sinh viên trường mình.

Một lần nữa, rất cảm ơn anh, hy vọng mối quan hệ hợp tác tuyển dụng giữa quý nhà trường và doanh nghiệp luôn tốt đẹp ạ.
Rất mong nhận được sự giúp đỡ từ anh, cũng như hy vọng sinh viên trường mình có thể nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp này.

Thank you & best regards,

HR Department

DIEBOLD NIXDORF
Head Office: Suite 2106, 21st Floor, Charmvit Tower,