LỄ TỐT NGHIỆP NĂM 2019 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

Hòa trong không khí cả nước đang hướng về các ngày Lễ lớn: 74 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 02/9 với bao niềm tự hào dân tộc, niềm tin về tương lai tươi sáng, về cuộc sống xanh, văn minh, hiện đại của Thành phố Hải Phòng nói riêng và của đất nước ta nói chung ngày càng tốt đẹp hơn – đúng như lời Bác Hồ hằng mong muốn, và sự thật đang dần hiện ra như vậy là cũng nhờ 1 phần lớn công học tập của các bạn SV ngồi đây.

Với Phương châm xây dựng môi trường học tập, giảng dạy “Trí tuệ, sáng tạo, trách nhiệm, nhân văn” năm học vừa qua, trường Đại học Hàng hải Việt Nam chúng ta đang thực hiện công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đại học theo hướng hội nhập quốc tế, nâng cao chất lượng, hiệu quả và nhà trường đã đạt được những kết quả thay đổi thực sự, đã có những bước tiến mạnh mẽ được xã hội và người học công nhận.

Và dịp này cũng là thời điểm chúng ta tổng kết một năm học, một khóa học, nhìn lại chặng đường đã qua, phát huy tiềm lực để định hướng cho chặng đường phía trước. Đây cũng là thời điểm hàng ngàn các bạn sinh viên tốt nghiệp để trở thành các Tân cử nhân, Tân kỹ sư. Trải qua quá trình học tập tại “Mái trường Đại dương” các bạn đã được học tập thực sự với bao kiến thức chuyên môn và những kỹ năng mềm cần thiết, các bạn đã cố gắng vươn lên, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt khóa học này, các bạn rất xứng đáng được vinh danh trong buổi Lễ ngày hôm nay.

Sau lễ tốt nghiệp hôm nay, các tân cử nhân – kỹ sư phải rời xa mái trường để đi vào cuộc sống với lời hứa sẽ đem những gì mình học được để giúp ích cho xã hội, cho gia đình và cho chính bản thân mình. Các bạn cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành người chủ nhân của đất nước, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp và cũng để phần nào đền đáp được công ơn nuôi dưỡng, dạy dỗ của bố mẹ, thầy cô.

Và đó cũng chính là góp phần nâng tầm vị thế của trường Đại học Hàng hải Việt Nam, thương hiệu Đại học trọng điểm Quốc gia.

Nhà trường cũng luôn luôn mong muốn sự thành đạt của các bạn, đó cũng là tấm gương sáng cho niềm tin của các thế hệ sinh viên đi sau đang miệt mài học tập tại trường. Tạm biệt và chúc các tân cử nhân, kỹ sư thành đạt trong công việc cũng như cuộc sống, luôn tự tin trên mỗi bước đường lập thân, lập nghiệp. Và xin hẹn gặp lại mỗi dịp hội lớp, hội khoa và hội trường!

 ----------------------------------------------

  

Thanks & Best regards!

Mr. NGUYỄN ĐỨC HẠNH (E-work Center VMU)

Phó trưởng phòng / Phòng Công tác Sinh viên

Phó Giám đốc TT Đào tạo & Giới thiệu việc làm 

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - VMU

Add: 484, Lachtray St, Haiphong City, Vietnam.

Office: 107A / 1st floor / A1 buiding.

Mobile 1:  (+84) 904. 523. 523 (zalo);

Fax:  (+84) 2253. 625. 175;

Email: duchanh@vimaru.edu.vn;

https://www.facebook.com/duchanhvmu (inbox);

Web: http://www.vimaru.edu.vn;

http://www.ctsv.vimaru.edu.vn.