Tư vấn, hỗ trợ Sinh viên học tiếng Anh đạt chuẩn đầu ra của Trường ĐHHHVN

Tư vấn, hỗ trợ Sinh viên học tiếng Anh đạt chuẩn đầu ra của Trường ĐHHHVN

 

Vấn đề học tiếng Anh đạt chuẩn đầu ra là vấn đề lớn mà các bạn SV cần quan tâm và đầu tư  thời gian để học tập vì đây không chỉ là điều kiện tốt nghiệp đại học mà cũng là điều kiện tuyển dụng của các công ty, cơ quan, doanh nghiệp, cũng là điều kiện để hội nhập quốc tế để có thể giao lưu văn hóa, học hỏi kiến thức, hiểu nhiều hơn về thế giới như Industry 4.0. .v..v..

Học như thế nào để hiệu quả nhất là vấn đề chuyên môn của các giáo viên nhưng luôn cần sự yêu thích, đam mê, sự cần cù, chủ động của mỗi bạn. Học thêm ở đâu cũng còn tùy thuộc vào sự phù hợp của mỗi người với chương trình học và giáo viên. Tôi là một trong các admin của trang web này cũng như facebook Phòng CTSV xin giới thiệu với các bạn những điểm đến tin cậy để học tập. Đó là các trung tâm thuộc trường như Trung tâm Ngoại ngữ Hàng hải, Trung tâm AMA. Ngoài ra tôi cũng quản lý một trung tâm là Trung tâm Tin học Ngoại ngữ Quôc tế IQ. Với mong muốn hỗ trợ SV nhiều hơn, giúp sinh viên nhanh chóng đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ, Trung tâm cam kết với 1 mức học phí thấp - hỗ trợ sinh viên nhưng các bạn được đào tạo từ cơ bản cho đến khi đạt chuẩn, thực tế nhiều bạn đã vượt xa mức 600 điểm TOEIC, IELTS 5.5. https://www.facebook.com/trungtamIQ/

Các giáo viên tiếng Anh đều nói học tiếng Anh không khó, chỉ cần học đều đặn hàng ngày. Chúc các bạn học tốt môn này và thành công trong tương lai !!!

Xem nhiều

Thông báo

Tuyển dụng

Văn bản - biểu mẫu

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN